Văn hóa

3 ứng dụng để dạy tiếng Anh cho con bạn

Các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển trẻ em đồng ý rằng tư duy sáng tạo là một trong những kỹ năng quan trọng nhất cho trẻ em phát triển. Và không có gì bí mật rằng những ngày này, những đứa trẻ đang chi tiêu nhiều hơn và nhiều thời gian hơn trên màn hình của họ. Vậy làm thế nào cha mẹ có thể khuyến khích con cái họ tu luyện suy nghĩ sáng tạo mà không từ bỏ thời gian màn hình? Đọc bài đăng trên blog này để tìm hiểu về 3 ứng dụng Trẻ em của bạn sẽ yêu thích!

1. Toca Boca.


Toca Boca là một công ty Thụy Điển làm cho ứng dụng cho trẻ em. Họ đã kinh doanh từ năm 2007 và mục tiêu của họ là tạo ra những đồ chơi kỹ thuật số hấp dẫn dạy qua chơi. Triết lý của công ty về việc tạo ra sự sáng tạo trước tiên đã khiến họ trở thành một trong những nhà phát triển thành công nhất trong giải trí của trẻ em. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giúp con bạn nuôi dưỡng tư duy sáng tạo, có ba yêu thích của Boca, chúng ta nghĩ rằng mọi phụ huynh nên biết về: Town Town, Toca Bác sĩ và Salon Hair 2!

2. Little Things, Big Ideas


‘Những điều nhỏ nhặt, những ý tưởng lớn’ là một blog tập trung vào các cuộc đấu tranh và thành công hàng ngày của việc nuôi những đứa trẻ sáng tạo. Người sáng tạo của blog, Karen Frith đã là cha mẹ trong 25 năm và đã nhìn thấy nền tảng sáng tạo có thể bị ngột ngạt như thế nào bởi những thói quen xấu. Cô hy vọng công việc của mình sẽ giúp các bậc cha mẹ khác nuôi những đứa trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc, những người tự do tự làm theo cách riêng của mình trong cuộc sống. Trong bài đăng này, cô ấy nói về lý do tại sao điều quan trọng là để con bạn chấp nhận rủi ro khi chúng lớn lên! Cho nó đọc và chia sẻ nếu bạn thích những gì bạn đã thấy!

3. Draw and Tell


Vẽ và nói là một ứng dụng biến những đứa trẻ thành các nghệ sĩ! Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho con bạn tham gia vào sự sáng tạo, ngay cả khi họ đang ngồi xuống. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

  • Chọn một trong năm loại bản vẽ (người, động vật, thực phẩm, đồ vật hoặc địa điểm).
  • Vẽ bằng bút chì được cung cấp.
  • Thêm từ cho các mô tả bằng cách nhấn vào khu vực văn bản. 4) Chia sẻ sáng tạo của bạn với bạn bè bằng cách nhấn “Chia sẻ” ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Và giống như vậy – trước khi bạn biết điều đó – bạn đã tạo ra một cái gì đó đẹp cùng nhau! Tải ứng dụng này ngay hôm nay và xem những điều kỳ diệu sáng tạo đang chờ đợi!

Related Posts